0

Hướng dẫn mua hàng

hỗ trợ

hỗ trợ

Hướng dẫn mua hàng

Ngày đăng : 21/11/2019 - 11:13 PM

Hướng dẫn mua hàng tại giaogasnhanh.com

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 1900 636 645 từ 5:00-22:00 (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Cách 2: Đến hệ thống cửa hàng Giao Gas Nhanh.

Cách 3: Đặt mua hàng trên website.

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:

– Click vào “Thương hiệu Gas” để vào trang sản phẩm sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp…), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.

Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ “tên sản phẩm” vào box tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.

Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm bạn có thể mua sử dụng 1 trong 2 phương thức mua hàng:

1. ĐẶT MUA, GIAO HÀNG TẬN NƠI

2. GỌI GAS NHANH

Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, quý khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết để giaogasnhanh.com phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.

Ngoài ra: Nếu quý khách cảm thấy phức tạp quá, quý khách cũng có thể đặt hàng nhanh bằng cách chỉ cần để lại thông tin tên, số điện thoại, email giaogasnhanh.com sẽ liên lạc lại với quý khách trong vòng 5 phút.

Nếu quý khách đang sở hữu “Phiếu quà tặng Giaogasnhanh.com”, quý khách hãy cào lớp bạc trên thẻ nhập “Mã giảm giá” vào khung “Mã giảm giá” để được trừ tiền trực tiếp vào đơn hàng.

Bước 3: Thanh toán (tùy chọn)

Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo form

Lưu ý

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. GiaoGasNhanh sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Bài viết khác
  Thông tin thanh toán  (21.11.2019)
  Chính sách bảo hành  (21.11.2019)
  Phương thức giao hàng  (21.11.2019)

Hướng dẫn mua hàng

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0889132919