0

Bếp Bán Công Nghiệp 8 Lo

Bếp Bán Công Nghiệp 8 Lo

Bếp Bán Công Nghiệp 8 Lo

Bếp Bán Công Nghiệp 8 Lo
1.890.000đ 2.250.000đ
Trạng thái: Còn Hàng
Mô tả
  • BẾP GAS BÁN CÔNG NGHIỆP Sử dụng đầu đốt công nghệ mới nhất hiện nay Inner burner tạo ngọn lửa xoáy mạnh mẽ giúp tỏa nhiệt đều, nên rất hiệu quả an toàn và đặc biệt bếp rất tiết kiệm gas. Đầu đốt đồng siêu bền, không lo biến dạng khi tiếp xúc nhiệt độ cao liên tục Với đầu đốt bằng đồng, bếp bền bỉ hơn, không lo hư hỏng đầu đốt khi nấu liên tục thời gian dài. Đồng rất bền, hầu như không bị biến dạng khi va đập, ngoài ra nó có nhiệt độ nóng chảy rất cao nên không sợ hư hỏng khi nấu BẾP GAS BÁN CÔNG NGHIỆP KHÈ Với thiết kế nhỏ gọn đơn giản và tinh tế, phù hợp với các không gian nhỏ hẹp Nấu ăn thật an toàn với kiềng bằng sắt dày dặn và có các răng cưa chống trơn trượt nồi khi sử dụng, bạn có thể thỏa thích sáng tác những mon ăn ngon.
Đặt hàng:
Lượt xem: 543
  • Công nghệ inner burner tạo ngọn lửa khè xoáy tập trung • Lửa Mạnh – Lửa Xanh: Nấu nhanh chóng và tiết kiệm gas • Bộ phận đánh lửa nhập khẩu Đài Loan • Kỹ thuật và tiêu chuẩn Đài Loan • Khung bếp 100% Inox dày 0.5 mm • Thiết kế nhỏ gọn tinh tế dễ dàng vệ sinh
  • BẾP GAS BÁN CÔNG NGHIỆP KHÈ Sử dụng đầu đốt công nghệ mới nhất hiện nay Inner burner tạo ngọn lửa xoáy mạnh mẽ giúp tỏa nhiệt đều, nên rất hiệu quả an toàn và đặc biệt bếp rất tiết kiệm gas. Đầu đốt đồng siêu bền, không lo biến dạng khi tiếp xúc nhiệt độ cao liên tục Với đầu đốt bằng đồng, bếp bền bỉ hơn, không lo hư hỏng đầu đốt khi nấu liên tục thời gian dài. Đồng rất bền, hầu như không bị biến dạng khi va đập, ngoài ra nó có nhiệt độ nóng chảy rất cao nên không sợ hư hỏng khi nấu BẾP GAS BÁN CÔNG NGHIỆP KHÈ Với thiết kế nhỏ gọn đơn giản và tinh tế, phù hợp với các không gian nhỏ hẹp Nấu ăn thật an toàn với kiềng bằng sắt dày dặn và có các răng cưa chống trơn trượt nồi khi sử dụng, bạn có thể thỏa thích sáng tác những mon ăn ngon.

Sản phẩm liên quan

Bếp Bán Công Nghiệp 8 Lo

Bếp Bán Công Nghiệp 8 Lo

Bếp Bán Công Nghiệp 8 Lo

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0889132919